เขาใหญ่ฟ้าใสรีสอร์ท (KHAOYAIFHASAIRESORT)

“เขาใหญ่ฟ้าใสรีสอร์ท” รีสอร์สบายๆที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯเป็นแหล่งที่พักตากอากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดแสนสบาย ภายในรีสอร์ทล้อมรอบด้วยธรรมชาติจากต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ให้ความสดชื่นร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิสระว่ายน้ำ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ให้บริการจัดเลี้ยง สัมมนา ห้องพัก บรรยากาศดี บริการประทับใจเหมาะแก่การพักผ่อน

เขาใหญ่ฟ้าใสรีสอร์ท (KHAOYAIFHASAIRESORT)บริการจัดประชุมสัมมนา หรือปาร์ตี้เลี้ยงรุ่นที่ เขาใหญ่ ไม่ว่าคุณอยากทำกิจกรรมอะไร ที่นี่...ก็พร้อมตอบรับทุกความต้องการของคุณด้วย ห้องจัดสัมมนา ที่รองรับคนได้สูงสุด 100 คน พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน เพื่อทุกกิจกรรมอย่างแท้จริง สถานที่และพื้นที่

โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพียง ไม่กี่กิโลเมตร พร้อมให้คุณสัมผัสกับธรรมชาติได้ง่ายๆ เพียงสองชั่วโมงเท่านั้นจากกรุงเทพมหานคร
เขาใหญ่ฟ้าใสรีสอร์ท (KHAOYAIFHASAIRESORT) เดินทางง่ายเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพมหานคร สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 10 - 100 ท่าน มีพื้นที่ให้เลือกจัดกิจกรรมได้หลากหลาย

ในร่ม
  • ประชุมสัมมนาท่ามกลางธรรมชาติ รองรับทุกกิจกรรม ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ประชุมขนาดใหญ่
  • ห้องอาหาร ลานช้าง พร้อมวิวเต็มๆของขุนเขา
กลางแจ้ง
  • พื้นที่ริมสระน้ำ
  • พื้นที่สนามหญ้าท่ามกลางธรรมชาติสามารถจัดตั้งเป็นเวทีกลางแจ้งหรือปิกนิกบนสนามหญ้าได้

กิจกรรม

เขาใหญ่ฟ้าใสรีสอร์ท (KHAOYAIFHASAIRESORT) ให้คุณจัดกิจกรรมได้หลายหลายรูปแบบ ทั้งกิจกรรมสำหรับบริษัท หรือองค์กร และกิจกรรมเฉพาะกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว กิจกรรมสำหรับองค์กรเช่น ประชุม, สัมมนา, เวิร์คช็อป, Outing, Team ที่สามารถจัดตามความต้องการของลูกค้า กิจกรรมบันเทิงเช่น การจัดดนตรีสด, คาราโอเกะ, เล่นเกมส์, ปาร์ตี้ริมสระ อุปกรณ์ และการบริการ เขาใหญ่ฟ้าใสรีสอร์ท (KHAOYAIFHASAIRESORT) มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้คุณประชุมสัมมนาได้ อย่างครบครัน ตามความต้องการที่แตกต่างในแต่ละกิจกรรม